Hướng dẫn cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem nhất

Hướng dẫn 4 cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem nhất
87 / 100

Bạn đang tìm kiếm những cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem?

Bạn đang kinh doanh hoặc bán hàng trên Facebook hay chỉ là một người dùng bình thường nhưng không biết khắc phục khi đăng bài lên Facebook không có lượt xem? Đăng bài không có like, đăng bài không có ai tương tác? Làm sao để khách hàng hoặc bạn bè của mình có thể thấy, xem được bài đăng của mình nhiều?

Vậy trong bài viết này, bocphot24h.com sẽ hướng dẫn một số cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem nhất, những hướng dẫn sau bạn có thể áp dụng vào hầu hết tất cả các bài viết mà bạn muốn đăng.

Nếu bạn muốn tăng Follow hay tương tác môt cách nhanh chóng hơn bạn có thể truy cập https://ezmedia.vn/ . Website có những dịch vụ giúp bạn tăng Follow, tương tác một cách nhanh nhất.

Không dẫn link của website khác vào bài đăng

Có nghĩa là bạn không được gắn kèm đường link của bất kì nền tảng khác như Youtube, Instagram,… vào bài đăng của mình. Bởi vì Facebook chỉ muốn người dùng ở lại với nền tảng của họ lâu nhất một cách có thể.

Ảnh-chụp-màn-hình-2021-07-19-182648.jpg (549×643)

Như ví dụ trên bài đăng được đăng sau 10 tiếng đồng hồ nhưng lại không có ai like và comments bài viết cả. Chính vì vậy nên bạn hãy hạn chế chia sẻ đường link của mình trên bài đăng trên Facebook để bài viết có nhiều người xem nhất.

Hãy để link web dưới phần bình luận là cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem, và hiệu quả nhất

Để link bên dưới phần bình luận là một biện pháp hiệu quả nhất để nếu như bạn vẫn muốn đăng kèm link của nền tảng khác vào bài viết của bạn.

Hãy để link dưới phần bình luận là cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem, và hiệu quả nhất
Hãy để link dưới phần bình luận là cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem, và hiệu quả nhất

Ưu tiên sử dụng video

Từ 2019 đến nay xu hướng dùng mạng xã hộ toàn cầu là xem, nghe chứ không muốn đọc nhiều. Như Tiktok hiện nay là mạng xã hội video được nhiều người dùng tải về trên các app ứng dụng nhất thể giới với hơn 3 tỷ lượt tải về. Facebook, Youtube hay Instagram cũng đang đẩy xu hướng tương tác mạnh hơn cho những video có nội dung gắn, hấp dẫn.

Vì vậy nếu có thể thì hãy sử dụng video cho bài đăng thông thường.

Ưu tiên sử dụng video
Ưu tiên sử dụng video

Ảnh trên là một video trong một Fanpage lớn, khi mình tìm hiểu thì các bài đăng dạng video sẽ có lượng tương tác lớn hơn rất nhiều so với các bài viết thông thường còn lại.

Đăng bài vào khung giờ vàng tương tác nhiều

Và cách cuối cùng cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó chính là đăng bài vào các khung giờ vàng. Trong khoảng thời gian khung giờ vàng là lúc mà khách hàng, bạn bè và các người dùng khác sẽ tương tác nhiều nhất.

Đăng bài vào khung giờ vàng tương tác nhiều

Theo ảnh trên thì khung giờ vàng rơi vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, và vào các khung giờ từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều,

Khi đã biết được khung giờ vàng này, bạn chỉ cần đăng bài vào khung giờ đó thì khách hàng và bạn bè sẽ có khả năng xem được bài viết của bạn một cách tốt nhất.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem, nếu như có thiếu hoặc sai sót gì các bạn hãy bình luận ở bên dưới cho mình biết ! Cám ơn các bạn đã xem bài viết của mình.

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *