5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt

5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt
87 / 100

Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt? Video Tiktok có lượt xem thấp? Video Tiktok có ít tim? Hay sau khoảng thời gian rất lâu video mới có một vài lượt view, một vài lượt tương tác?

Chào các bạn đã đến với bocphot24h.com, trong bài viết này mình sẽ chỉ ra cho các bạn một vài nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt và cách khắc phục nhé!

Trọng lượng tài khoản bị đánh giá thấp

Tài khoản Tiktok được chia ra là 4 loại như sau:

Tài khoản Zombie  (tài khoản chết)

Là một kênh Tiktok bị đánh giá thấp, hoặc đã bị vi phạm một vài chính sách của Tiktok. Tài khoản dạng zombie này khi đăng video lên rất lâu mới được duyệt hoặc đăng video lên không tiếp cận được nhiều người dùng nên lượng view cũng không cao. Đây cũng là một điển hình của nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt . Ví dụ:

5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt 1

Lời khuyên của mình cho các bạn nào có tài khoản zombie hoặc vẫn đang sử dụng tài khoản này để đăng video là nên xóa tài khoản này đi và tạo một tài khoản mới.

Tài khoản trung bình

Là kênh Tiktok có mức view dao động từ vài nghìn. Loại tài khoản này là một tài khoản có tiềm năng phát triển hơn nữa nếu như bạn kiên trì sản xuất video thì sẽ có một video nào đó của bạn được Tiktok đưa lên đề xuất và sẽ nâng mức tài khoản của bạn lên thành tài khoản phổ biến.

Cố gắng xây dựng nội dung video thật tốt, giữ chân khách hàng càng lâu thì tỷ lệ được đề xuất là rất cao.

Tài khoản phổ biến

Là kênh Tiktok có từ vài chục nghìn view đến vài trăm nghìn view. Với những tài khoản này chỉ cần chăm chút cho nội dung tốt hơn thì chắc chắn kênh sẽ rất phát triển

Tài khoản hạng sao

Là kênh Tiktok thường xuyên có các video có lượt view rất lớn từ vài trăm nghìn view đến vài triệu view, dây cũng là những tài khoản có sức ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng.

Tóm lại, một trong những nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt đó chính là tài khoản của bạn đang ở hạng Zombie.

Tiêu đề video chèn nội dung quảng cáo hay lôi kéo người dùng

5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt 2

Có thể do trong phần tiêu đề của bạn có những lời lẽ bạo lực, thô tục, các hướng dẫn đồi trụy, thông tin không đúng sự thật.

Ngoài ra thì trong tiêu đề của bạn có chứa những thông tin cá nhân như số điện thoại, link liên kết ra các ứng dụng hoặc những nền tảng khác thì hầu hết đều bị Tiktok không được duyệt.

Tiktok không thích bạn kéo người dùng sang một nền tảng khác, trình duyệt khác hay lôi kéo khán giả của họ đi bất cứ đâu. Nếu muốn bán hàng và để lại thông tin thì nên để trong phần tiểu sử bằng những link rút gọn.

Video chứa những hình ảnh nội dung sai lệch, đồi trụy, gây ám ảnh

5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt 3

Tiếp theo là về nội dung của video bạn đăng tải có chứa những thông tin, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục, trái với pháp luật của đất nước, trái với đạo đức của xã hội cũng là nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt.

Bởi Tiktok là một kênh thông tin truyền thông rộng lớn nên chính phủ và nhà nước cũng sẽ rất quan tâm về nội dung và thông tin trên nền tảng Tiktok này.

Ảnh bìa có nội dung đồi trụy, dụng ý xấu

5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt 4

Ảnh bìa là phần ảnh bất kì trong video được cắt ra cho người dùng xem trước, nó cũng quyết định xem họ có ấn vào xem hay là không. Nếu bạn đăng một video gái xinh nhưng lại quá hở hang và vô tình ảnh bìa của bạn lại chính vào đoạn hở hang nhất thì video Tiktok không được duyệt.

Ngoài ra, những hình ảnh m.á.u m.e, b.ạ.o l.ự.c, k.í.c.h đ.ộ.n.g b.ạ.o l.ự.c, tuyên truyền chống phá nhà nước cũng sẽ là nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt.

Video chứa thông tin quảng cáo

5 Nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt 5

Video chứa thông tin quảng cáo là những video có chứa mã QR dẫn qua một ứng dụng khác như Zalo, Facebook,… Và logo các thương hiệu hay nhãn hàng. Có thể video vẫn sẽ được duyệt nhưng Tiktok vẫn sẽ không ưu tiên cho video của bạn. Đây có thể là lỗi nhẹ nhất khiến video Tiktok không được duyệt.

Tiktok là mạng xã hội giải trí video chứ không phải kênh bán hàng. Nếu muốn bán hàng bạn sẽ phải trả tiền cho Tiktok để được quảng cáo đến nhiều người hoặc bạn phải làm video thật tinh tế, chèn nội dung quảng cáo vào nhưng không quá lộ liễu.

Đặt mình vào khán giả để xây dựng nội dung, đặt câu hỏi nếu mình là khán giả thì mình sẽ thích video này ở điểm nào? Nếu có không có lý do gì để thích video thì chắc chắn video đó sẽ không tiếp cận được đến mọi người

Bạn nên lưu ý các nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt bên trên khi đăng video của lên kênh của mình để có một lượng view cao hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về nguyên nhân khiến video Tiktok không được duyệt của mình. Bạn cảm thấy bài viết như thế nào hãy nêu cảm nhận của mình ở bên dưới bình luận nhé!

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *