Tích xanh Tiktok là gì? Điều kiện để có tích xanh Tiktok

Tích xanh Tiktok
87 / 100
Tích xanh Tiktok là gì? Điều kiện để có tích xanh Tiktok? Tích xanh Tiktok có lợi ích gì? Cách để có tích xanh Tiktok là gì? Đó là những câu hỏi mà gần đây mình được nhận rất nhiều từ những đọc giả đang theo dõi website của chúng mình. Sau đây mình sẽ giới thiệu và giải thích chi tiết về tích xanh Tiktok cũng như điều kiện để có tích xanh Tiktok.
Như các bạn đã biết hoặc chưa biết thì Tiktok đang là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện tại với hơn 3 tỷ lượt tải về trên các app ứng dụng, vượt mặt những nền tảng ứng dụng lớn khác như Facebook, Instagram, Youtube…. Và cũng như trên các nền tảng khác thì Tiktok cũng có cung cấp cho những người nổi tiếng, các thương hiệu độc quyền một cái tích xanh quyền lực để có thể dễ dàng phân biệt hơn. Vậy:

Tích xanh Tiktok là gì?

Tich-xanh-Tiktok.png (708×493)

Đầu tiên ta phải tìm hiểu xem tích xanh tiktok là gì? Nó là một dấu hiệu nhận biết giữa kênh Tiktok của một người nổi tiếng hay một thương hiệu, tập đoàn, công ty độc quyền với cả các tài khoản bình thường khác.

Ngoài ra con dấu quyền lực đó còn cho bạn biết rằng kênh Tiktok đó có một lượng lớn người follow, tầm ảnh hưởng rộng với nội dung video thú vị và được đông đảo người quan tâm.

Lợi ích của tích xanh Tiktok

Độc quyền nhận diện và độc quyền thương hiệu

Doc-quyen-nhan-dien-va-doc-quyen-thuong-hieu.jpg (621×570)

Cũng giống như trên Facebook, Youtube, Instagram  trên nền tảng của Tiktok cũng có rất nhiều thương hiệu độc quyền, những người nổi tiếng và thêm cả những người muốn giả mạo thương hiệu cũng như tên tuổi của họ. Nên tích xanh là thứ mà các nền tảng mạng xã hội cấp cho các thương hiệu hoặc người nổi tiếng để xác minh chính chủ.

Lợi ích của tài khoản tích xanh Tiktok là gì?

Tài khoản tích xanh Tiktok sẽ được ưu tiên lưu lượng xem video.

 • Với tài khoản bĩnh thường: Để có lưu lượng xem đổ về video thì nội dung cần phải rất hay và hấp dẫn, video phải giữ chân người dùng xem càng lâu càng tốt. Lúc này Tiktok mới hiểu rằng video như vậy mới mang lại giá trị cho người xem và tăng thêm lượt xem mới.
 • Với tài khoản Tích xanh: Kể cả video của tài khoản không quá hay nhưng Tiktok vẫn ưu tiên cấp cho rất nhiều lương lượng xem mới.

Tài khoản sẽ không bị bóp tương tác

 • Với tài khoản bình thường: Khi tài khoản có nhiều video không hay và lượng giữ chân người xem video ngắn thì Tiktok sẽ hiểu răng kênh này đang có nhiều video không hấp dẫn và Tiktok sẽ hạn chế lưu lượng người xem mới đến các video tiếp theo. Nếu các video tiếp theo làm không tốt thì Tiktok sẽ bóp tương tác rất mạnh.
 • Với tài khoản tích xanh: Vì được ưu tiên về lưu lượng người xem nên việc bóp tương tác là không thể. Những đừng vì đó mà quá cẩu thả trong việc xây dựng video vì rất có thể Tiktok sẽ thu hồi lại dấu tích xanh trên những tài khoản này.

Nhận được những thông báo mới nhất từ Tiktok

Khi các bạn đã có được tài khoản tích xanh Tiktok rồi thì bạn sẽ được Tiktok chủ động thông báo cho bạn về các thử thách, chính sách, chiến dịch mới của Tiktok để các bạn có thể nắm bắt được thông tin sớm nhất.

Điều kiện để có tích xanh Tiktok là gì?

want66244-1bQztt1543581845.jpg (1400×600)

Điều kiện bắt buộc cho mọi người dùng

 1. Là người của công chúng, người nổi tiếng hoặc người hoạt động giải trí có tầm ảnh hưởng cao trên môi trường mạng xã hội.
 2. Các trương trình chính thống của nhà nước hoặc có tầm ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng.
 3. Các kênh tin tức chính thống và có tầm ảnh hưởng lớn với xã hội.
 4. Tham gia các cuộc thi và có giải từ Tiktok tổ chức như trương trình “Tiktok Master” diễn ra hàng năm

Ngoài 4 điều kiện trên bạn không thể mua hoặc xin tích xanh Tiktok kể cả bạn có bao nhiêu tiền đi nữa. Vì Tiktok là mạng xã hội giải trí mà với tất cả những ưu tiên cho tài khoản Tiktok tích xanh bên trên nếu có được tích xanh dễ như vậy thì trải nghiệm của người dùng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Điều kiện để có tích xanh Tiktok của nổi tiếng

Là những người đã có tích xanh  từ những nền tảng ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, YouTube, Instagram,…

 • Có ít nhất 500k followes
 • Nội dung phải phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok

Khi đã hoàn thàng thủ tục đăng ký nhận tích xanh Tiktok thì liên tục trong 2 tháng bạn phải:

 • Đảm bảo phải đăng video lên Tiktok ít nhất 12videos/ tháng
 • Share video từ Tiktok lên Fanpage và trang cá nhân ít nhất 8 bài/ tháng

Có tích xanh chỉ với 30k follower

Nghe có vẻ rất dễ nhưng bạn phải xác minh được bạn đã chiến thắng được một sự kiện của Tiktok, và có đủ 30k follower là đã có được tích xanh Titok.

Điều kiện đối với các doanh nghiệp

Điều kiện là phải xác minh được hồ sơ của  doanh nghiệp. Khi đã xác minh được hồ sơ và doanh nghiệp của bạn đã có các tích xanh từ các mạng xã hội khác ví dụ như Facebook, YouTube,… thì Tiktok sẽ hỗ trợ các bạn xóa đi các tài khoản giả mạo.

Bên trên là các lợi ích đến từ tích xanh Tiktok và điều kiện để có thể có được tích xanh. Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề nào khác thì các bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!(^v^)

 

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *